Bệnh Giun Mắt Của Chó: Chẩn Đoán Trước Điều Trị

0
151
trị giun mắt của chó
trị giun mắt của chó

Bệnh giun mắt của chó khi xâm nhập vào cơ thể chó sẽ gây hậu quả nghiêm trọng gì? Căn bệnh này có thể ảnh hưởng đến chó ở những lứa tuổi nào? Và đương nhiên, cách chẩn đoán bệnh dưới đây sẽ đánh bay nỗi lo âu của bạn. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun mắt ở chó từ bệnh viện thú cảnh PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog BCB.

Chẩn đoán chính xác trước điều trị bệnh giun mắt ở chó

Để có thể điều trị được đúng bệnh, đúng thuốc cho thú cưng, cần phải chẩn đoán chính xác. Điều này nhằm giúp điều trị bệnh giun mắt ở chó hiệu quả, rút ngắn thời gian và đảm bảo sức khỏe tối đa cho cún cưng.

bệnh giun mắt của chó
bệnh giun mắt của chó

Chẩn đoán giun mắt bằng cách kiểm tra mắt cún. Bạn có thể truy tìm giun trưởng thành trong mắt của các vật chủ nhiễm giun. Ấu trùng giai đoạn đầu của ký sinh trùng cũng có thể được phát hiện thấy trong các chất bài tiết của mắt. Có thể nhờ đến bác sĩ thú y để can thiệp sớm phát hiện giun mắt.

Chi tiết tham khảo bài viết: Chẩn đoán trước điều trị giun mắt ở chó

Trên đây là một số thông tin về cách chẩn đoán bệnh giun mắt của chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ khám chữa bệnh thú cưng khác tại blog BCB.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!