Bệnh Giun Mắt Ở Chó: Chế Độ Chăm Sóc

0
1003
Bệnh giun mắt ở chó

Bệnh giun mắt ở chó là 1 căn bệnh rất nguy hiểm. Nó có thể de dọa đến đôi mắt của thú cưng bất cứ lúc nào. Là 1 người nuôi chó, bất cứ lúc nào bạn cũng nên có trạng thái sẵn sàng để phòng tránh căn bệnh đáng sợ này cho chó cưng của mình!

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng bệnh viện thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chế độ chăm sóc bệnh giun mắt ở chó

Khi chăm sóc chó hàng ngày, bạn có thể ít quan tâm đến những yếu tố này. Tuy nhiên, những hành động nhỏ, tích tiểu thành đại này sẽ khiến chó cưng của bạn khỏe mạnh. Đề kháng của chó tốt sẽ đẩy lùi được nguy cơ mắc bệnh giun mắt.

  • Để tránh loài ruồi (vật chủ trung gian ký sinh của loài giun gây bệnh ở mắt) mang mầm bệnh đến cho chú chó của bạn.
  • Chế độ dinh dưỡng và thức ăn cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Như vậy sức khỏe và sức đề kháng của chú cún mới được nâng cao.
  • Nếu như không có kinh nghiệm để xử lý trường hợp này. Hãy mang đến gặp bác sĩ để tránh các thương tổn không đáng có cho chú chó của bạn.
  • Bạn làm theo cảm tính mà không có kinh nghiệm. Khả năng cao là chính bạn có thể làm cho chú chó của mình sẽ không thể nhìn thấy được. Vậy nên chỉ khi chắc chắn bạn mới nên làm. Còn không thì hãy đến nhờ người có chuyên môn trong cách điều trị bệnh giun ở mắt chó.

Bạn đã biết về Bệnh giun mắt ở chó

Bệnh giun mắt ở chó
Bệnh giun mắt ở chó là 1 bệnh nguy hiểm

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về bện giun mắt ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp điều gì đó và có thể trợ giúp thông tin cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn. Tại Blog BCB, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như  các dịch vụ khám chữa thú y khác!

 

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Thông tin Ipet tham khảo