Bếp Từ Loại Nào Tốt | Thông Tin Về Bếp Từ Tốt Không Thể Bỏ Qua

0
130
Bếp từ loại nào tốt

Bếp từ loại nào tốt? Bếp từ giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi của người dùng hiện nay. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ khác nhau với giá thành khác nhau. Làm sao để lựa chọn được bếp từ tốt với giá phải chăng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được một bếp từ tốt cần điều kiện gì nhé!

Bếp từ loại nào tốt?

Nên mua bếp từ của hãng nào? Việc lựa chọn bếp từ loại nào tốt hay bếp từ hãng nào tốt nhất còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình. Các loại bếp từ nhập khẩu Đức, Ý, Thụy Sĩ thường có giá đắt hơn bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia. Nhưng chúng có chất lượng và tính năng thông minh vượt trội. Nhưng đặc điểm của bếp từ tốt:

  • Bếp từ tốt nhất cần có mặt kính chất lượng. Vì đây là phần tiếp xúc với đáy nồi và mâm nhiệt. Mặt kính được chia làm 3 loại trong đó thương hiệu mặt kính Schott Ceran của Đức xếp hàng đầu. Tiếp đến là K+ của Pháp và cuối cùng là mặt kính thường.
  • Bếp từ tốt nhất hiện nay phải có những tính năng thông minh và bếp cần tiết kiệm điện năng. Chức năng nhận dạng đáy nồi, giảm thời gian nấu, chức năng khóa bếp an toàn cho trẻ nhỏ,…
  • Chế độ nấu: Các lọai bếp từ gia đình cần có chế độ nấu khác nhau: bếp từ nấu lẩu, nướng,..

Xem thêm: Bếp Từ Nhập Khẩu Của Đức – Hạ Gục Cả Khách Hàng Khó Tính Nhất

Bếp từ loại nào tốt

Bếp điện và bếp từ | Bếp từ giá bao nhiêu?

Bếp từ giá bao nhiêu thì được coi là vừa phải và hợp túi tiền. Vì khi mua bếp ngoài việc quan tâm đến bếp từ nào tốt, bếp từ hãng nào tốt người dùng còn quan tâm đến bếp từ bao nhiêu tiền.
Với những loại bếp từ có xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá rẻ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Có những loại bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu có giá đắt hơn dao động từ 13 đến 20 triệu đồng.

Ở trên là thông tin về những ưu điểm của bếp từ tốt. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp từ chất lượng với giá cả phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với feuer để được tư vấn và báo giá bếp điện và bếp từ chính xác nhất. Mọi thắc mắc hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.