Biển quảng cáo chuyên nghiệp | 3 yếu tố trong làm biển quảng cáo

0
147
Biển quảng cáo chuyên nghiệp

Biển quảng cáo chuyên nghiệp đang là ngành dịch vụ được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Muốn đạt được sự đánh giá chuyên nghiệp từ khách hành bạn cần có đủ 3 yếu tố trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không. Để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng. Quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin. Nguồn: vi.wikipedia.org

 

Biển quảng cáo chuyên nghiệp
Biển quảng cáo chuyên nghiệp

 

3 bước làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cơ bản

Bất kỳ một công việc nào cũng tuân thủ theo một quy trình cụ thể. Làm biển quảng cáo cũng thế, nó tuân theo 5 bước cơ bản sau đây:

1.Đo đạc khảo sát lấy thông tin khách hàng.

Khách hàng có nhiều phương thức liên lạc với bên dịch vụ làm biển quảng cáo như: email, số điện thoại, hay các trang mạng xã hội,… Khi có liên hệ từ khách hàng, công ty Đại Lâm sẽ lấy thông tin, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo. Sau khi có thông tin sẽ cử nhân viên xuống địa điểm làm biển quảng cáo để đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt. Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên công ty Đại Lâm sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng.

 

Biển quảng cáo chuyên nghiệp
Biển quảng cáo chuyên nghiệp

 

2.Tư vấn thiết kế và báo giá

Sau khi lấy đầy đủ thông tin cần thiết nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế sao cho biển quảng cáo đạt chất lượng, đẹp sang trong. Hợp với ngành nghề đang kinh doanh, hợp với chi phí hợp lý nhất. Khi quý khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá cho khách hàng.

 

Biển quảng cáo chuyên nghiệp
Biển quảng cáo chuyên nghiệp

 

3.Tiền hành thi công

Sau khi giai đoạn đo đạc kháo sát và tư vấn thiết kế biển quảng cáo hoàn thành. Khách hàng đã thống nhất bản vẽ và phương pháp thi công với công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành cử đội thợ lành nghề xuống địa điểm lắp đặt biển quảng cáo tiến hành thi công. Trong quá trình thi công cũng sẽ có những phát sinh công việc vì vậy để biển quảng cáo của quý khách đạt chất lượng tốt và đảm bảo tiến độ thi công. Quý khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm để trong trường hợp có phát sinh công việ. Chúng tôi có thể thông báo kịp thời cho quý khách hàng quyết định phương án giải quyết.

 

Biển quảng cáo chuyên nghiệp
Biển quảng cáo chuyên nghiệp

 

Trên đây là 3 bước cơ bả trong quy trình làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại: 5 bước tiến hành làm biển quảng cáo giá rẻ. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin cùng chủ đề khác tại blog bcb.vn.

Xin chân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769