Content Marketing tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng

0
4901
Content Marketing tăng sự kết nối

Content Marketing tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Doanh nghiệp có thể lan tỏa thông qua các kênh social media.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty quảng cáo Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

       >>>Cùng xem thêm: Phân khúc khách hàng và giá trị mục tiêu trong mô hình canvas

Content marketing tăng sự kết nối

Một chiến dịch marketing thành công là 1 chiến dịch tạo được kết nối giữa thương hiệu với khách hàng. Đó không chỉ đơn giản là tạo ra nội dung và đưa cho họ xem, mà nội dung đó phải thực sự giá trị, phục vụ nhu cầu của khách hàng và chạm đến những cảm xúc yếu mềm nhất của khách hàng.

Content marketing ít tốn kém hơn marketing truyền thống

Content marketing cho doanh nghiệp có thể chứng minh được rằng nó ít tốn kém hơn bất kỳ mô hình marketing truyền thống nào. Đặc biệt là khi doanh nghiệp có thể tự làm. Chi phí thường chỉ bằng ½ so với các chiến lược marketing truyền thống.

Công thức Marketing content

         Bạn có biết: Content marketing là gì? Vai trò của content marketing hiện nay?

Doanh nghiệp có thể lan tỏa thông qua các kênh social media, email, đăng nó lên website hoặc dùng content để làm thương hiệu cho doanh nghiệp nhờ các kênh truyền thông báo chí,…

Như vậy, việc Content marketing tăng sự kết nối có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với các khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại Blog thông tin bcb.vn nhiều bài viết khác về Content Marketing. Cũng như các dịch vụ về quản trị nội dung, dịch vụ chạy quảng cáo facebook, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!