Bệnh Giun Mắt Ở Chó: Chế Độ Vệ Sinh Khi Phòng Tránh

0
1077
Bệnh giun mắt ở chó

Giun mắt ở chó là 1 căn bệnh rất nguy hiểm. Nó có thể de dọa đến đôi mắt của thú cưng bất cứ lúc nào. Là 1 người nuôi chó, bất cứ lúc nào bạn cũng nên có trạng thái sẵn sàng để phòng tránh bệnh giun mắt ở chó.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ khinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng viện thú y PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chế độ vệ sinh khi phòng tránh bệnh giun mắt ở chó

Một yếu tố quan trọng quyết định phòng tránh được căn bệnh giun mắt ở chó đó là vệ sinh. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh và vệ sinh khu vực sinh sống của cún cưng tốt, bạn chắc chắn có thể loại bỏ được nguy cơ cao gây bệnh giun mắt ở chó này.

  • Bạn cần vệ sinh nơi ở một cách sạch sẽ, để tránh loài ruồi có thể tiếp cận chú chó của bạn.
  • Ngoài ra bạn còn lấy dịch mắt và vệ sinh cho chú cún mỗi ngày.
  • Hãy tránh cho chú chó của bạn đến những nơi không sạch sẽ như gần khu vực bãi rác, chuồng trại,… Nơi có rất nhiều ruồi tiềm ẩn và có thể gây bệnh cho chú chó của bạn bất cứ lúc nào.

Bạn đã biết về cách Phòng tránh bệnh giun mắt ở chó

Bệnh giun mắt ở chó
Bệnh giun mắt ở chó là 1 bệnh nguy hiểm

Trên đây là một số thông tin có thể hữu ích về bện giun mắt ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp điều gì đó và có thể trợ giúp thông tin cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của bạn. Tại Blog BCB, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như  các dịch vụ thăm khám thú y khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!