Kế hoạch social media hiệu quả trong doanh nghiệp

0
189
Kế hoạch Social Media

Kế hoạch Social Media Marketing là bản tóm tắt doanh nghiệp sẽ làm và hy vọng đạt được trong kinh doanh.

Bài viết dưới đây đưa ra một số bước thực hiện kế hoạch Social Media marketing. Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Kế hoạch Social Media

          Bạn có biết: Social Media Là Gì? Hiệu Quả Sử Dụng Social Media Trong Kinh Doanh

Kế hoạch social media hiệu quả trong doanh nghiệp

  1. Lập kế hoạch xây dựng và phát triển nội dung. Xem xét và nghiên cứu từ khóa. Cần nghiên cứu mức độ cạnh tranh từ khóa. Tập trung nghiên cứu các hoạt động social media mà những doanh nghiệp cùng ngành khác đã làm để thu hút cùng đối tượng mục tiêu đó.
  2. Nội dung chất. Thường xuyên cung cấp thông tin thực sự có giá trị mà khách hàng lý tưởng của bạn sẽ thấy hữu ích và thú vị như: video, infographics, hướng dẫn cách thực hiện,…
  3. Nhất quán hình ảnh thương hiệu. Cần nhất quán môi trường, tiếng nói và bản sắc cốt lõi của doanh nghiệp trên mọi nền tảng.
  4. Là kênh để chia sẻ quảng bá nội dung blog và trang web tốt nhất với người đọc. Người đọc có thể tìm thấy thông tin bạn đăng lên ngay lập tức. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn.
  5. Chia sẻ các liên kết được sắp xếp – Tận dụng thông tin tuyệt vời, nội dung độc đáo, có giá trị để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn, dù đó là các nguồn khác bên ngoài.

         Xem thêm: Bạn có biết backlink SEO kinh điển | Cần quan tâm tới loại backlink nào?

Như vậy, Trên đây là các bước thực hiện thành công của chiến dịch social media. Song, chúng ta cũng cần lưu ý rằng mỗi chỉ số đều có giá trị của riêng nó và đánh giá được một khía cạnh riêng của chiến dịch truyền thông.

Tại Website bcb.vn bạn có thể tham khảo nhiều hơn về bài viết social media. Cũng như các dịch vụ về nội dung, dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!