Khách hàng trong Canvas và giá trị mục tiêu trong mô hình canvas

0
214
Khách hàng trong Canvas

Khách hàng trong Canvas và giá trị mục tiêu là 2 trong nhiều yếu tố quan trọng tạo nên mô hình canvas. Vậy phân khúc khách hàng là gì? Và giá trị mục tiêu của mô hình canvas là gì?

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Hệ thống Marketing Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

        >>>Xem thêm: Kế hoạch social media hiệu quả trong doanh nghiệp

Khách hàng trong Canvas (Customer Segment)

Bạn không thể kinh doanh hiệu quả nếu không biết khách hàng của mình là ai? Sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp hướng đến phân khúc khách hàng nào? Một số thông tin về khách hàng mà doanh nghiệp cần phải khai thác để phục vụ cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ví dụ như tuổi, giới tính, địa lý, thu nhập, sở thích, thói quen,…Cần phải làm rõ phân khúc khách hàng để bạn biết được ai sẽ là người sẵn sàng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Giá trị mục tiêu (Value Propositions)
Khách hàng trong Canvas

        Bạn có biết: Những điều cần biết về mô hình Canvas trong kinh doanh

Doanh nghiệp bạn sẽ cung cấp giá trị nào tới khách hàng? Bạn đang giải quyết được nỗi đau nào của khách hàng? Tiếp cận với khách hàng thôi chưa đủ, bạn phải khiến cho khách hàng có lý do để quyết định chọn bạn thay vì đối thủ. Để hiểu sâu sản phẩm của mình, bạn phải mô tả chi tiết các mục tiêu giá trị của sản phẩm/ dịch vụ đã và đang tạo ra cho nhóm khách hàng tiềm năng.

Trong kinh doanh, dù doanh nghiệp có sử dụng phương pháp nào thì việc phân khúc khách hàng trong Canvas cũng là điều kiện tiên quyết cần phải thực hiện, để từ đó có thể đưa ra những giá trị mục tiêu phù hợp với đúng đối tượng khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo tại Blog thông tin bcb.vn thêm nhiều bài viết khác về mô hình canvas. Cũng như các dịch vụ quảng cáo facebook, dịch vụ quản trị content, và các dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!