Lõi bóng gốm Ro | Sản phẩm của máy lọc nước Ro Sawa

0
122

Lõi bóng gốm Ro hay còn có tên gọi khác là lõi oxy. Thường trong máy lọc nước lõi bóng gốm được đứng ở vị trí số 6. Như một chức năng cung cấp chất dinh dưỡng cho nguồn nước bạn sử dụng.

Dưới đây là bài viết về lõi bóng gốm Ro được chúng tôi thu thập trong quá trình kết hợp với nhà Hệ thống phân phối Magasale– đơn vị dẫn đầu về các thiết bị đồ dùng gia đinh có uy tín tại Việt Nam.

Lõi bóng gốm Ro

Lõi lọc số 6 – Bóng gốm Ro

Đây không thuần túy là một lõi lọc mà là lõi tái tạo chức năng của nước. Nước lọc tinh khiết sau khi được xử lý và đi qua lõi số 5, các tạp chất đã bị loại bỏ tối đa. Nước tinh khiết từ đó cũng có những thay đổi định dạng nhóm phân tử. Lõi lọc nước Ro số 6 được làm từ vật liệu bóng gốm. Có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm tách các nhóm phân tử của nước, làm nước dễ lưu thông hơn, tăng lượng oxy trong nước. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng

Khi bạn mở vòi nước ở phía trên. Nước sẽ đi từ bình áp qua 4 lõi lọc, lõi Than T33 để làm tươi nước, lõi Bóng gốm để tách nhóm phân tử nước, lõi Alkaline để tạo tính kiếm cho nước, giúp nước có vị ngọt tự nhiên hơn và cuối cùng là lõi Mineral để tái tạo, bổ sung khoáng chất…

Xem chi tiết về sản phẩm: Lõi lọc số 6 – Bóng gốm

Lõi bóng gốm trên máy lọc nước RO gia đình

Như hình ảnh bên dưới, lõi bóng gốm được lắp đặt tại vị trí các lõi nằm ngang phía trên cả máy. Máy lọc nước tân tiến nước từ sau khi đi qua màng lọc RO, qua lõi than hoạt tính T33 sẽ tiếp tục được đẩy qua lõi số 6 bóng gốm.

Lưu ý sử dụng

Đây là lõi tái tạo chức năng của nước, không tham gia vào quá trình của nước. Hơn nữa, nước tinh khiết đi qua vật liệu sẽ không tiếp xúc trực tiếp với vật liệu bóng gốm. Hạt bóng gốm được sắp xếp trong các ống thủy tinh, bức xạ hồng ngoại và tác động vào nước.

Xem thêm chi tiết sản phẩm trên trang: Kangaroo 9 lõi KG108UV |Máy lọc nước có đèn chiếu tia UV

Lõi số 6 này sẽ không bao giờ tắc, nhưng tác dụng tái tạo chức năng sẽ hết sau một khoảng thời gian sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy thay thế đúng định kỳ để nguồn nước tinh khiết được đảm bảo và chất lượng.

Trên đây là bài viết về lõi bóng gốm- một trong những lõi đóng vai trò quan trọng của hệ thống lõi lọc được chúng tôi tổng hợp từ Trang kênh BCB. VN. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn đọc vui lòng truy cập để có những kiến thức bổ ích cho chính bản thân mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn