Lõi lọc Karofi N-E119/A | Lõi lọc nước giá rẻ siêu bền

0
90

Lõi lọc Karofi N-E119/A là lõi lọc nước được bà con tin dùng với những chức năng tuyệt vời của chúng. Lõi được cấu tạo nhỏ gọn giá cả phù hợp là công cụ để loc sạch hoàn toàn chất bẩn có trong nguồn nước.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với Đại lý Magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật lõi lọc nước Karofi N-E119/A

Model N-E119/A
Số cấp lọc 09 cấp lọc
Cơ cấu Bộ lọc + Tủ IQ 2018
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kW/tháng)
Điện áp vào 220V/ 50Hz – Hạ áp bởi Adaptor còn 24VDC
Màng lọc Màng RO DOW TW30-1812-50
Bơm Radian
Dung tích bình chứa nước 8,5 lít
Kích thước máy có tủ 29 x 90 x 34(cm)
Trọng lượng 23 kg
Bảo hành 24 tháng
Thương hiệu Karofi

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước cơ bản 2018 Karofi 9 lõi lọc N-E119/A 

Lõi lọc Karofi N-E119/A

Hệ thống lõi lọc nước Karofi N-E119/A

Hệ thống cấp lọc nước trong Máy lọc nước Karofi chính hãng bao gồm 9 lõi lọc:

Lõi số 1

Lõi lọc PP 5 micron. Loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.

Lõi số 2

Lõi lọc OCB – GAC. Khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.

Lõi số 3

Lõi lọc PP 1 micron. Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại. Thời gian sử dụng 6 – 9 tháng.

Lõi số 4

Màng lọc RO. Lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.

Lõi số 5

Lõi GAC-T33- Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Thời gian sử dụng 12 -16 tháng.

Lõi số 6

Lõi Khoáng đá (Mineral) – Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.

Lõi số 7

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared) – Chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.

Lõi số 8

Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Thời gian sử dụng 12-18 tháng.

Lõi số 9

Lõi ORP Alkaline giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe. Thời gian sử dụng 12 tháng.

Hệ thống lõi lọc được cải tiến trong năm 2018 mang lại khả năng lọc tối ưu nhất cho sản phẩm máy lọc nước gia đình.

Lõi lọc Karofi N-E119/A

Lưu ý lắp đặt máy lọc lõi lọc nước Karofi N-E119/A

Chọn vị trí lắp đặt máy thường cần có nguồn điện 220V, nguồn cấp nước đầu vào và đường thải cho nước thải sau khi lọc. Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang: Máy lọc nước Kangaroo KG110 |Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bộ y tế

Lưu ý sử dụng máy lọc lõi lọc nước Karofi N-E119/A

Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liệu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.

Dùng máy lọc nước lắp mới cần cho đường nước và máy chạy liên tục 3 giờ đồng hồ để loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và vi khuẩn có hại trong nước. Nước mới lọc không nên sử dụng ngay mà cần loại bỏ 5-7 nước đầu tiên rồi mới sử dụng.

Cần phải vệ sinh lõi lọc để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Thay lõi lọc định kì để đảm bảo máy lọc hoạt động tốt nhất. Máy lọc nước nên dùng điện áp chuẩn được khuyên dùng là 220V.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog trang BCB.VN. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn