Lõi lọc nước Kangaroo | Thông tin lõi lọc bạn cần biết

0
156

Lõi lọc nước Kangaroo là lõi lọc nước đang thịnh hành trong dòng sản phẩm hiện nay. Đặc tính là lọc sạch nguồn nước đem lại nguồn nước an toàn, tinh khiết, tiện lợi, nhanh chóng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với thương hiệu Magasale Việt Nam– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số của lõi lọc nước Kangaroo

Sản phẩm: Máy lọc nước RO Kangaroo Hydrogen KG100HA VTU 9 lõi lọc
Thương hiệu: Kangaroo
Loại máy: Máy lọc nước Hydrogen
Cấu tạo: Tủ VTU sang trọng
Số lõi lọc: 9 lõi, Màng Lọc RO Vortex( Lõi số 4), Bộ 5 lõi (5-9) tạo Hydrogen và tái khoáng
Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO
Dung tích: 10 lít
Công suất lọc: 20 lít/ giờ
Kích thước:Ngang 44.5 cm – Cao 56,5 cm – Sâu 35 cm
Trọng lượng: 15 kg
Bảo hành: 24 tháng

lõi lọc nước Kangaroo

Thông tin lõi lọc nước Kangaroo

Bộ lõi lọc 1, 2, 3

Lõi số 1 (PP 5 micron) ngăn chặn bùn đất, rỉ sét lớn hơn 5 micron; Lõi số 2 (than hoạt tính dạng xốp) hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, clo, thuốc trừ sâu trong nước; Lõi số 3 (PP 1 micron) loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn 1 micron.

Lõi số 4 – Màng lọc R.O Filmtec made in KOREA

Trái tim công nghệ lọc nước RO, thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0.001 micron. Chức năng loại bỏ các tạp chất kim loại nặng, các độc tố có trong nguồn nước, các vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa. Nước qua lọc bảo đảm tinh khiết vô trùng.

Lõi lọc 5 – FIR +

Lõi FIR+ (Far infrảed ray) có tác dụng tương tự bức xạ hồng ngoại. Khi nước máy lọc nước Ro Kangaroo gia đình đi qua sẽ bổ sung oxy hoạt hóa và giúp phân chia thành phân tử nước nhỏ giúp tăng cường khả năng hấp thu nước trao đổi chất. Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc. Công suất lọc: 14.000 lít nước.

Lõi lọc 6 – OrpH+

Lõi khoáng OrpH+ tạo điện giải và hydro hoạt hóa thông qua phương pháp tự nhiên, sử dụng hạt khoáng. Theo nghiên cứu nước điện giải Hydroden giúp phục hồi sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành gốc tự do. Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc. Công suất lọc: 7.000 lít nước.

Lõi lọc 7 – HypH+

Lõi lọc HypH+ tạo kiềm tính cho nước. Nước kiềm tính hỗ trợ cân bằng độ pH và giúp cải thiện bộ máy tiêu hóa. Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc. Công suất lọc 7.000 lít nước

Lõi lọc 8 – Mineral+

Lõi Minera+ cân bằng khoáng chất thiết yếu trong nước như Ca+, Mg+…giúp tạo nguồn nước khỏe. Các khoáng chất giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

Lõi lọc 9-Nano Carbon+

Lõi Nano Carbon giúp loại bỏ một số mùi, flo và tạo vị cho nước ngoài ra giúp hạn chế phát sinh vi khuẩn hoăc tái nhiễm khuẩn. Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc.

Xem thêm chi tiết: Máy lọc nước Hydrogen | Sản phẩm tuyệt vời của Kangaroo

Lưu ý lắp đặt lõi lọc nước Ro Kangaroo

Chọn vị trí lắp đặt máy có nguồn cấp nước đầu vào và đường thải cho nước thải sau khi lọc. Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp.

Lưu ý sử dụng lõi lọc nước Ro Kangaroo

Sản phẩm máy lọc nước hộ gia đình nên dùng điện áp chuẩn được khuyên dùng là 220v.
Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.
Dùng máy lọc nước RO kangaroo lắp mới cần cho đường nước và máy chạy liên tục 3 giờ đồng hồ để loại bỏ cặn bẩn, nấm lốc và vi khuẩn có hại trong nước. Nước mới lọc không nên sử dụng ngay mà cần loại bỏ 5-7 nước đầu tiên rồi mới sử dụng.
Cần phải vệ sinh lõi lọc để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả.
Thay lõi lọc định kì để đảm bảo máy lọc hoạt động tốt nhất

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang Website BCB.VN. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn