Video quảng cáo | Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn video quảng cáo

0
89
Video quảng cáo

Video Quảng cáo là chia sẻ sự chân thực về con người, sự vật. Đây là hình thức marketing nhân văn nhất trong kỷ nguyên số hiện nay. Tốc độ lan tỏa mạnh mẽ của internet như hiện nay thì đây là sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp. Bài viết là các kiến thức trong quá trình chúng tôi hợp tác với công ty marketing Nef Digital. Một trong các công ty về marketing uy tín tại Việt Nam.

Video quảng cáo là gì?

Trong thế giới rộng lớn của Internet với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày, phần lớn trong số họ thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội lớn để quý khách quảng cáo tiếp thị doanh nghiệp – sản phẩm – dịch vụ trực tuyến trên Internet. Nguồn: vi.wikipedia.org

 

Video quảng cáo
Video quảng cáo

 

Thời lượng ngắn gọn, đúng chủ đề, có đặc trưng riêng của ngành nghề bạn đang kinh doanh. Mang lại cảm xúc hạnh phúc và sự thỏa mãn noi khách hàng là điều mỗi video quảng cáo hướng tới. Và tất nhiên, khi những khách hàng đã được tiếp cận với video quảng cáo của bạn. Sự lựa chọn, ra quyết định mua nhãn hàng là sản phẩm do đơn vị bạn cung cấp là điều hết sức thuyết phục phải không?

Video Quảng Cáo được hiểu là một công cụ của marketing nội dung “content marketing”. Các Marketers sử dụng công cụ Video để tiếp thị nội dung tới khách hàng của mình. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng video vào hoạt động marketing. Video có thể giúp tăng thứ hạng trên Google. Tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn.

 

Video quảng cáo
Video quảng cáo

 

Từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video dạy học… Các nội dung trước đây được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh nay được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho công ty của bạn.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn video quảng cáo

Dưới đây chúng tôi đưa ra hai tác dụng chính của video quảng cáo mang tới cho doanh nghiệp như:

Video Tăng Chuyển đổi và Khách Hàng.

Hầu hết thông tin được truyền đến não của chúng ta là trực quan. Vì vậy, nếu hình ảnh đã có thể tăng cường tần số xuất hiện liên tục một cách có tính toán bởi các chuyên gia. Thì hiệu quả sẽ bất ngờ đến như thế nào? Hãy tưởng tượng chỉ cần sắp xếp có ý đồ một chuỗi hình ảnh chuyển động. Đã có thể làm cho doanh nghiệp của bạn tạo ra chuyển đổi. Và khách hàng thì tại sao lại không thử xem sao?

Tăng trên 80% chuyển đổi nhờ video quảng cáo!

Một doanh nghiệp được hoạt động thì mọi mục tiêu nó theo đuổi cần đảm bảo yếu tố tạo ra lợi nhuận. Chính vì vậy điều đầu tiên Video Quảng cáo dựa trên những phương thức truyền tải đầy chất xám có thể giúp bạn kiếm tiền nghiêm túc. Thêm video sản phẩm trên trang đích của bạn có thể tăng chuyển đổi lên hơn 80%.

 

Video quảng cáo
Video quảng cáo

 

Dẫn khách hàng về trực tiếp mà không cần bất kì trung gian nào

Điểm tuyệt vời hơn nữa của Video quảng cáo chính là chúng cũng có thể dẫn trực tiếp đến bán hàng. Các nghiên cứu cho thấy 74% người dùng đã xem video giải thích về sản phẩm sau đó đã mua nó. Vì vậy, tốt hơn bắt đầu sản xuất những video sản phẩm thú vị của doanh nghiệp bạn ngay nào!

Video Quảng Cáo: phương thức tuyệt vời để tạo dựng niềm tin

Sự Tin tưởng là nền tảng của chuyển đổi và bán hàng. Nhưng xây dựng niềm tin đối với khách hàng cũng là một hoạt động cần nghiên cứ kỹ càng. Việc đem đến cho khách hàng những lợi ích họ đang thực sự cần trước khi cung cấp cho họ sản phẩm chính là yếu tốt thúc đẩy niềm tin trong khách hàng lên cao nhất. Cho đi thật nhiều  không bao giờ là thừa.

Tại kỷ nguyên công nghệ mới đang đòi hỏi sự độc đáo và sáng tạo ngày càng cao này. Đòi hỏi chất lượng và cả mẫu mã từ phía sản phẩm. Đòi hỏi độ linh hoạt trong cách đẩy thông tin ra các phương tiện đại. Chúng không chỉ tăng lượt người xem mà còn yêu cầu gát gao hơn: Video quảng cáo của bạn cần phải đem lại giá trị hơn nữa, để người xem rồi còn chia sẻ ” Vì nó thực sự hữu ích cho cộng đồng” Cuối cùng lợi ích thu về sẽ vượt ngoài suy nghĩ của bạn đúng không?

 

Video quảng cáo
Video quảng cáo

 

>>> Xem thêm tại: Tầm Quan Trọng Của Video Quảng Cáo Trong Kinh Doanh

Trên đây là một vài kiến thức về video quảng cáo chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đọc. Tại trang blog của bcb.vn các bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự khác về: SEO web, thiết kế web, dịch vụ quảng cáo,…

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!