Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ Tủ Vertu

0
6574
Công nghệ Vortex máy lọc Hydrogen Kangaroo KG100HQ
Công nghệ Vortex máy lọc Hydrogen Kangaroo KG100HQ

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ tủ VTU là thế hệ máy lọc nước mới của Kangaroo. Máy có tính năng đặc biệt trong việc lọc sạch nước uống ngay. Giúp loại bỏ hoàn toàn amip ăn não người, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa. Máy sử dụng công nghệ lọc Vortex giảm đến 55% lượng nước thải. Thiết kế tủ vertu làm bằng tôn sơn tĩnh điện chống oxy hóa, cứng và ổn định hơn. Màu đen phù hợp với mọi không gian căn hộ, văn phòng.

Tại sao nên chọn máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ tủ Vertu?

Tiết kiệm nước

Công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc) tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng. Tăng thời gian lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải. Tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ không vỏ tủ
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ tủ Vertu

Bơm hút sâu tự động

  • Giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu
  • Thích hợp với nhiều địa hình
  • Cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình
  • Giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng trả nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng

Chia tách phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng hydrogen giúp trung hòa và hấp thu các gốc tự do. Công nghệ chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước. Tại Nhật và Hàn Quốc, thiết bị tạo nước giàu hydrogen được coi là một thiết bị y tế gia đình phổ biến.

Cút nối tự làm kín

Các đường dẫn nước, cút nối trong máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ tủ Vertu sử dụng cơ chế tự làm kín cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do kỹ thuật lắp. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Chi tiết sản phẩm xem tại: Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ Tủ Vertu

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn khi chọn dùng thiết bị lọc nước sinh hoạt Kangaroo Hydrogen KG100HQ. Một trong những kiến thức về sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ qua quá trình hợp tác cùng với Sawa – nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo.
Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác hoặc các sản phẩm về máy lọc nước tương tự tại website mgs.sawa.vn

Để được hỗ trợ trực tiếp từ SAWA, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84) 1900 2296
Email: Sales@sawa.vn
Website: sawa.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!