Một số bộ Kit phân tích ADN | Bạn có biết công nghệ xét nghiệm mới nhất

0
135
Một số bộ Kit

Một số bộ Kit ngày càng được sử dụng phổ biến. Việc phát triển của khoa học-công nghệ đã tạo ra được khá nhiều bộ Kit khác nhau. Nhưng đòi hỏi cần phải có sự hiểu biết về các bộ Kít. Thì áp dụng các bộ Kit này sẽ làm tăng hiệu quả và tăng độ chính xác cao hơn.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được hợp tác với Đơn vị y khoa AdnCenter– một trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng tham khảo thêm: Ứng dụng công nghệ ADN và công nghệ tái cấu trúc ADN

Một số bộ Kit phân tích ADN giá rẻ và phổ biến

Tại cơ sở AdnCenter cũng đã và đang sử dụng một số bộ Kit vào ngành nghề, lĩnh vực của mình. Dưới đây là một số bộ Kit phổ biến:

  • MyHeritageDNA – Bộ Kit xét nghiệm ADN huyết thống tối ưu với giá chỉ khoảng 50USD. MyHeritage là một trong những đơn vị nghiên cứu huyết thống trực tuyến lớn nhất. Và cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu trong ngành.
  • AncestryDNA – Công ty đã xây dựng cơ sở dữ liệu lớn nhất và đa dạng nhất. Với hơn 6 triệu người thử nghiệm ADN. Bộ kit tiêu chuẩn cung cấp với giá cả cạnh tranh từ 69USD mỗi bộ. Với AncestryDNA, bạn cũng có thể mua quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu khổng lồ. Về hồ sơ của Hoa Kỳ và quốc tế có thể giúp bạn nghiên cứu nền tảng gia đình của bạn.
  • LivingDNA – Xét nghiệm tốt nhất để xác định huyết thống bố hay mẹ. LivingDNA đã tạo ra ngách của ngành công nghiệp xét nghiệm ADN. Thông qua việc sử dụng một số phương pháp thử nghiệm rất tinh vi.

Xem chi tiết: Công Nghệ Xét Nghiệm ADN 2019 Mới Nhất Mới Cập Nhật

Một số bộ Kit

Các cấp độ của bộ Kit

Ngoài ra với những cấp độ chuyên sâu hơn nữa. Các phân tích ở các cấp độ vi mô hơn nữa. Chắc chắn sẽ là rất đáng nể với khả năng nghiên cứu phát triển của con người. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những công nghệ được ứng dụng phổ biến đến từng người dùng.

Ở trên là thông tin về một số bộ Kit phổ biến và giá rẻ hiện nay đang được sử dụng. Hy vọng nội dung của bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại blog bcb.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây. Trân trọng cảm ơn!

Biên tập: ADNcenter