Ống hút bằng giấy “khai tử” ống hút nhựa truyền thống

0
63

Ống hút bằng giấy hiện nay được kêu gọi sử dụng và thay thế cho ống nhựa ở nhiều nơi trên thế giới. Nhiều nhà hàng cũng như các đơn vị kinh doanh dịch vụ F&B đã quyết định khai tử ống hút nhựa truyền thống.

Ý nghĩa khi sử dụng ống hút bằng giấy

Ống hút nhựa là một vật dụng được sử dụng rất phổ biến. Với tính tiện lợi cũng như giá thành sản xuất rẻ. Trong vài thập kỷ ống hút nhựa đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề rác thải nhựa đang ngày một đe dọa đến trái đất.

Để giảm bớt áp lực từ vấn nạn này mà các chương trình vận động không sử dụng ống hút nhựa ngày một trở nên mạnh mẽ. Ống hút bằng giấy là một trong những sản phẩm thay thế tuyệt vời nhất. Việc sử dụng ống hút giấy sẽ giúp cho bạn:

  • Đóng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường
  • Bảo vệ bản thân bạn khi hiện nay ống hút nhựa sử dụng nhựa tái chế. Có lẫn kim loại nặng rất nguy hiểm cho con người

Ống hút bằng giấy chất lượng mua ở đâu?

Ống hút giấy hiện nay với nhu cầu sử dụng ngày một nhiều thì việc sản xuất ống hút giấy cũng được mở rộng. Tuy nhiên, có không ít đơn vị sản xuất ống hút giấy giá rẻ với chất lượng kém.

Ống hút giấy kém chất lượng gây ra nhiều hệ lụy cho chính bản thân người dùng và hộ kinh doanh. Một phần do nguyên liệu sản xuất không đạt tiêu chuẩn. Đối với ống hút giấy đạt chuẩn cần phải được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Các nguyên liệu để sản xuất cũng phải có chứng nhận an toàn với con người.

MZI – Đơn vị sản xuất ống hút giấy uy tín hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất ống hút giấy tại Việt Nam. Ống hút giấy MZI tự hào là đơn vị áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó MZI là nhà cung cấp và chuyển giao công nghệ sản xuất ống hút giấy.

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH SX TM DV MZI

Địa chỉ: 58/22B Tân Lập 1- Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCM

Phone: 0973.086.039

Zalo: 0973.086.039

Email: sales@mzi.vn

Website: https://mzi.vn/