SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Nef Digital

0
161
seomax

SeoMax là kỹ thuật tối ưu người tiếp cận hiện đang cần được các Seoer khai thác. Mô hình SeoMax mang lại hiệu quả cao trong việc đẩy nhanh tiến độ Marketing và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hệ thống SeoMax được Nef Digital xây dựng trên cơ sở nghiên cứu các mô hình Seo cho doanh nghiệp.

Hợp tác cùng đơn vị Nef Digital với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi đem đến những kiến thức mới mẻ về Seomax cho các nhà doanh nghiệp cũng như các nhà Seo.

SEOMax và SEO khác nhau thế nào?

SEO (Search Engine Optimization) là một nghiệp vụ được tích hợp đồng thời trong 3 nghiệp vụ kể trên thuộc gói SEOMax do Nef xây dựng.

SEOMax là một hệ thống các công việc được triển khai một cách đồng bộ nhằm tạo ra tối đa lượng tiếp cận đến người dùng và phát triển lượng khách hàng tiềm năng tối đa.

Bạn có biết: SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Nef Digital

Tại sao lại là SEOMax?

SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể Bá Đạo 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Nef Digital

Như hình ảnh ở trên, bạn có thể thấy một hành trình 4 bước trong phễu chuyển đổi khách hàng (Mô hình RACE của Smart Insights). Giai đoạn đầu tiên để tạo ra khách hàng đó chính là REACH. Đó chính là giai đoạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Trước khi chúng ta muốn bán bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào thì phải đưa thông điệp đến và tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Ở hình ảnh bên phải phía trên, bạn cũng thấy một mô hình không quá phức tạp. Và đó là sự mô tả đầy đủ nhất cho những gì cần phải làm để tối đa hóa REACH. Kết quả thu được chính là lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào kênh (website) của bạn hay còn gọi là visitor.

SEOMax ứng dụng mô hình trên và đồng bộ hóa hệ thống với 15 modul nghiệp vụ được triển khai. Với SEOMax, Nef Digital sẽ giúp bạn quản trị toàn bộ website, kênh Social. Chúng tôi sẽ tối ưu các vấn đề kỹ thuật. Phát triển nội dung và truyền thông qua hệ thống Social, hệ thống website và blog uy tín. Từ đó doanh nghiệp của bạn nhận được những giá trị vô cùng mạnh mẽ.

Xem thêm bài viết: Bạn Có Biết Về Modul SEOMax Hệ Thống Tạo Bởi Nef Digital?

Những lợi ích cơ bản của SEOMax cho doanh nghiệp của bạn

  • Không cần phải có nhân viên Digital marketing
  • Không cần phải lo vấn đề triển khai nghiệp vụ
  • Thông điệp của thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được lan tỏa mạnh mẽ
  • Bộ từ khóa của công ty bạn được thúc đẩy thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm
  • Lượng tiếp cận (REACH) cũng như khách hàng tiềm năng gia tăng mạnh mẽ
  • Được cam kết bằng hợp đồng triển khai uy tín
  • Đầu tư linh hoạt: Phân giải hàng tháng để giảm áp lực mức đầu tư

Trên đây là những kiến thức cơ bản về Seomax cho các nhà làm Seo. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập Website bcb để biết thêm thông tin chi tiết về Seo Digital Marketing. Ngoài ra để biết thêm các chiến lược hỗ trợ làm Seo hiệu quả vui lòng truy cập Dịch vụ Seo Website tại Nef

Mọi yêu cầu và thắc mắc, liên hệ để được các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn