Thuật toán Google điều chỉnh nội dung và backlink như thế nào?

0
199
Thuật toán Google

Thuật toán Google điều chỉnh và bao trùm cho tất cả các thủ thuật SEO. Bắt buộc người làm SEO phải hiểu rõ để tạo ra những giá trị nhất định vừa thỏa mãn người dùng vừa thỏa mãn Google. Dưới đây là 2 thuật toán phổ biến nhất khi làm SEO.

Nội dung được chúng tôi tóm lại nhờ quá trình hợp tác qua lại cùng với Nef Digital – Một trong những đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Với dịch vụ bán PBN backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Thuật toán google Panda (Gấu trúc)

Thuật toán Panda là thuật toán nhấn mạnh đến các yếu tố về chất lượng nội dung. Bọ Google sẽ xác định độ chất lượng của một page thông qua nội dung cung cấp đến người dùng. Tức là nội dung trên page cần chất lượng, duy nhất, trình bày đẹp. Nội dung không copy. Cập nhật nội dung liên tục. Tính về thời gian, số lần Click của người dùng lưu lại trên page nói riêng. Và website nói chung (tỉ lệ thoát, tỉ lệ time on site… trong google analytics). Tỉ lệ người dùng quay lại website,.. và còn nhiều những yếu tố khác nữa.

Thuật toán Google Penguin

Thuật toán Google Penguin đánh vào lượng “backlink” trỏ về website. Backlink lại có 2 loại: backlink tự nhiên và backlink không tự nhiên. Nếu website của bạn có càng nhiều backlink tự nhiên chất lượng thì càng dễ lên Top Google. Với backlink không tự nhiên, google sẽ dựa và 1 số yếu tố để xác định như: Có quá nhiều backlink trong thời gian ngắn. Có quá nhiều Anchor Text cho một site trên một page. Link SEO chỉ tập trung vào một từ khóa. Từ khóa không phù hợp với link SEO. Với những lỗi như thế này, google sẽ có hình thức phạt khi thuật toán Penguin phát hiện ra. Ngoài ra, các backlink từ những website hoặc page chất lượng kém. Cũng sẽ bị google phạt khi website “giao du” với những “thành phần” này.

Bạn có biết những thuật toán bắt buộc cần biết khi xây dựng backlink?

Thuật toán Google

Những nội dung nhỏ trên chúng tôi không tự viết ra. Đây là một đoạn trích dẫn ngắn có ích từ Nef Digital. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Tại Blog Bcb bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ mua bán nhiều loại PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!