Thuật Toán Mới Của Google – Các Tác Động Mạnh Mẽ Đối Với SEO

0
149
thuật toán mới google

Các thuật toán mới của Google luôn cải tiến không ngừng đòi hỏi các nhà Marketing phải nghiên cứu đau đầu về nó. Google điều chỉnh các yếu tố khác nhau để một loạt các truy vấn tìm kiếm bị tác động tới. Vậy bản cập nhật thuật toán mới nhất 2019 ảnh hưởng như thế nào với Seo.

Cùng hợp tác với đơn vị Nef Digital – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi đưa ra các các động cập nhật thuật toán Google mới đối với Seo, đặc biệt là tác động trong năm 2019 này.

Cập nhật các thuật toán mới của Google năm 2019 tác động thế nào ?

Các nhà làm Seo dường như sẽ không bị ảnh hưởng đáng kể bởi bản cập nhật này. Dữ liệu ban đầu cho thấy nó có thể có lợi cho các trang web nằm trong danh mục của nhà Digital. Điều này bao gồm các blogger, trang web tin tức, thương hiệu lớn, trang web thông tin.

Với mọi thay đổi lớn mà Google thực hiện đối với thuật toán cốt lõi của mình. Luôn có những trang web cải thiện thứ hạng từ khóa và những trang bị mất thứ hạng từ khóa.

Bạn có biết: Tác động cập nhật thuật toán Google mới đối với SEO

Khi xem xét các nhà xuất bản kỹ thuật số có độ biến thiên, thời vụ và phương sai hàng tuần rất thấp trong lưu lượng truy cập. Thấy rằng khoảng 54% các trang web đó. Họ đã thấy sự cải thiện về lưu lượng truy cập của họ sau khi cập nhật các thuật toán của Google mới đây.

Các nhà kinh doanh đã được hưởng lợi từ sự thay đổi đã chứng kiến ​​sự gia tăng trung bình trong lưu lượng truy cập không phải trả tiền khoảng 19%. Một số nhà kinh doanh bị tác động tiêu cực. Họ thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền trung bình xuống chỉ còn 9%.

Tác Động Cập Nhật Thuật Toán Của Google Mới Đối Với SEO

Loại bỏ nhiều ngoại lệ sẽ tăng dữ liệu theo cả hai hướng. Do đó, mức tăng trung bình gần 20% là khá đáng kể.

Nhìn chung, nhiều nhà xuất bản kỹ thuật số đã bị đốt cháy nặng nề. Nguyên nhân bởi các bản cập nhật thuật toán của Google. Nhìn chung, phân khúc này của hệ sinh thái trực tuyến dường như đã tránh được một thảm họa lớn.

Google đã thay đổi gì trong cập nhật thuật toán Google?

Phần lớn những người được hỏi cho rằng họ đã được hưởng lợi tích cực từ những thay đổi. Sau đó, một tuyên bố thứ 3 khác rằng họ đã không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào.

Chỉ 21% các nhà Digital được khảo sát tuyên bố rằng họ đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bản cập nhật mới của Google.

Chúng ta biết gì về bản cập nhật thuật toán mới của Google ?

Không có nhiều có thể dễ dàng xác nhận. Hơn thế nữa, nếu đó là bất cứ điều gì giống như một vài cập nhật lõi cuối cùng của Google. Thì Google sẽ điều chỉnh nhiều yếu tố khác nhau để một loạt các truy vấn bị ảnh hưởng.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn kết quả tìm kiếm thực sự không thay đổi nhiều. Đó là một lượng rất nhỏ các truy vấn bị ảnh hưởng.

Tham khảo thêm: Thiết Kế Website Chuẩn Seo – Các Lợi Ích Khó Tin Dành Cho Các Seoer

Các kết quả hữu ích và thay đổi này phản ánh những lợi ích thiết thực. Bản cập nhật này mang lại cho trải nghiệm tìm kiếm của chúng tôi. Và cơ hội này mang đến cho các công ty nhiều giá trị. Có thể hành động dựa trên dữ liệu mới nhất.

Trên đây là thông tin về bản cập nhật thuật toán mới của Google dựa trên dữ liệu từ Nef Digital. Ngoài ra bạn có thể truy cập Blog thông tin: “bcb” để tìm hiểu thêm các bài viết về google cũng như các thuật toán hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Seo chuyên nghiệp từ đội ngũ Nef tại dịch vụ seo tại Nef

Nếu có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ và nhận sự trợ giúp:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn