Tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN uy tín

0
117

Với việc các trung tâm xét nghiệm ADN ở các thành phố lớn mọc lên như nấm. Câu hỏi đặt ra là trung tâm xét nghiệm nào tốt? đạt chất lượng cao?. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN được áp dụng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nội dung thông tin của bài viết được hợp tác với tổ chức giám định y khoa AdnCenter– một trung tâm xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN uy tín

Bạn tìm trung tâm uy tín và chất lượng giống như trung tâm xét nghiệm đa khoa AdnCenter. Để xét nghiệm ADN nhưng lại có quá nhiều các trung tâm làm bạn suy nghĩ. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Tiêu chí về trang thiết bị, văn phòng

Đây là một vấn đề quan trọng và được đặt lên hàng đầu của một trung tâm phân tích ADN.

Về phòng làm việc hay phòng LAB với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để cho kết quả phân tích chính xác nhất.

Dịch vụ xét nghiệm ADN khá phổ biến dẫn đến các trung tâm trung gian sẵn sàng đưa ra mức giá xét nghiệm rẻ hơn thị trường. Vấn đề này thường dẫn đến rủi ro như: thông tin xét nghiệm không chính xác, không được bảo mật….

Xem chi tiết: Xét Nghiệm ADN Ở Đâu, Trung Tâm Xét nghiệm ADN Uy Tín

Tiêu chí  lựa chọn

Tiêu chí về nhân sự

Để đánh giá trung tâm xét nghiệm ADn có uy tín hay không thì không thể bỏ qua vấn đề nhân sự. Nhân sự là người thực hiện các quá trình xét nghiệm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Yêu cầu đối với trung tâm xét nghiệm uy tín cần có những chuyên gia hàng đầu, am hiểu lĩnh vực di truyền học.

Cùng tham khảo thêm: Các loại xét nghiệm ADN | Thông tin chi tiết các loại xét nghiệm

Các chính sách và cam kết của trung tâm

Ở trung tâm uy tín, mọi thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên với một số trung tâm trung gian, thông tin của Khách hàng khó được đảm bảo.

Ở trên là thông tin về một số tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN. Hy vọng thông tin của bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại bcb.vn, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây. Trân trọng cảm ơn!

Biên tập: ADNcenter