Túi đựng gói thuốc đông y | Sự tiện lợi và an toàn nhất

0
173
Túi đựng gói thuốc đông y

Túi đựng gói thuốc đông y là giải pháp thay thế cho những loại bao bì giấy thông thường. Nhằm mang đến sự bảo quản tốt nhất giá trị của ngành dược phẩm và bảo vệ môi trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu túi đựng gói thuốc đông y

Gói đựng túi thuốc đông y xuất hiện nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn, sạch sẽ, tiện dụng khi sử dụng và mang theo. Giúp thuốc bảo quản lâu hơn mang lại hiệu quả năng suất cho bác sỹ và tiện ích sử dụng cho bệnh nhân.

Tại sao nên sử dụng túi đựng gói thuốc đông y

Thuốc Đông y là những bài thuốc từ cây dược liệu Đông y, được chia thành 2 nhóm chính là Thuốc Bắc và Thuốc Nam. Nếu uống thuốc khi đã hỏng sẽ không chỉ làm mất hiệu quả điều trị bệnh mà còn gây phản ứng xấu cho đường tiêu hoá. Vì vậy, khâu bảo quản các loại thuốc Đông y là không thể xem thường.
So với các mặt hàng thông dụng, thuốc đông y cần sử dụng những loại túi đựng riêng để đảm bảo sự an toàn cũng như ghi thông tin cho người sử dụng. Giúp khách hàng nhận biết về sản phẩm: công dụng và hướng dẫn sử dụng… cũng như thương hiệu của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao. Mang đến cho người dùng một phương thức bảo quản tối ưu nhất. Với những thông số nổi bật như:

  • Quy cách sản phẩm: 1 cặp gồm: 1 cuộn mặt trước có chữ thuốc sắc đóng túi, 1 cuộn mặt sau có ghi hướng dẫn sử dụng
  • Quy cách đóng gói: 2 cặp/thùng (4 cuộn)
  • Ngôn ngữ in trên túi: Tiếng Việt
  • Độ dài: ~ 400 m
  • Rộng: ~ 10 cm
  • Trung bình 1 cặp túi có thể đóng được khoảng 2000 ~ 2200 túi (loại 180ml/túi)
  • Khối lượng: 9kg/cặp
  • Chất liệu: PET chịu nhiệt, chịu lực

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp gói đựng thuốc uy tín. Trong khi trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp không an toàn. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HADIMED – là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan khác. Với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp.

Trên đây là thông tin về túi đựng gói thuốc đông y mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Tại trang web hadimed.com.vn bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HADIMED
Địa chỉ VP HN: Số 2, TT15, Khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 0919.312.115
Email: Sales@hadimed.com.vn
Website: https://hadimed.com.vn/